Năm 2024 : 2.848

HỘI NGHỊ CÁN BỘ VIÊN CHỨC TRƯỜNG THCS XUÂN QUAN

Được sự chỉ đạo của các cấp lãnh đạo, sáng ngày 11/10/2021 trường THCS Xuân Quan tổ chức hội nghị cán bộ viên chức năm học 2021 - 2022. Đến dự với hội nghị có toàn thể cán bộ giáo viên và nhân viên của nhà trường.

Mở đầu chương trình hội nghị đồng chí Nguyễn Thị Tố Uyên- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường lên thông qua: Báo cáo kiểm điểm thực hiện nghị quyết hội nghị năm học 2020 - 2021, Kế hoạch năm học 2021 - 2022, Quy chế làm việc, quy chế dân chủ, quy chế chi tiêu nội bộ.

Tiếp theo là phần ý kiến tham luận của các đồng chí trong hội nghị.

Đồng chí Loan với tham luận: Giải pháp đổi mới PPDH, tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy học trực tuyến.

Đồng chí Kết với tham luận: Giải pháp tạo hứng thú cho học sinh và quản lí tốt học sinh trong các giờ dạy học trực tuyến.

Đồng chí Lan với tham luận: Công tác bồi dưỡng để trở thành giáo viên giỏi.

Và một số ý kiến tham luận của các đồng chí khác.

Hội nghị được nghe đại diện Ban thanh tra nhân dân thông qua báo cáo công tác thanh tra trong năm học 2020 - 2021.

Kết thúc chương trình hội nghị đồng chí chủ tịch công đoàn lên phát động thi đua

và kí giao ước thi đua với nhà trường

Với sự phối hợp chặt chẽ giữa công đoàn và nhà trường những khó khăn cùng vượt qua để hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học.