Năm 2024 : 2.193

ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI TRƯỜNG THCS XUÂN QUAN

Ngày 12/11/2020 Liên dội trường THCS Xuân Quan tổ chức Đại hội Liên đội năm học 2020 - 2021. Đến dự và chỉ đạo Đại hội có cô Lê ThịThu Hương - Hiệu phó nhà trường.

Cùng các thầy cô giáo và các đội viên xuất sắc của các chi đội trong liên đội.

Để chúc mừng Đại hội các đội viên đã có những tiết mục văn nghệ đặc sắc. Đại hội bầu đoàn chủ tịch và thư kí đại hội.

Tiếp theo Đại hội nghe báo cáo công tác đội năm học 2019 - 2020.

Để bổ sung cho bản báo cáo Đại hội được nghe một số tham luận của các bạn đội viên ở một số chi đội.

Phần cuối của Đại hội là phần bầu cử. Sau một thời gian làm việc nghiêm túc Đại hội đã bầu ban chấp hành liên đội mới  cho năm học 2020- -2021. Bằng sự nhiệt tình và trách nhiệm, Ban chấp hành Liên đội mới tiếp tục đưa liên đội trường THCS Xuân Quan luôn luôn là liên đội vững mạnh, xuất sắc.