Năm 2024 : 2.854

LỄ KHI GIẢNG TRƯỜNG THCS XUÂN QUAN năm học 2022 - 2023

Sáng nay ngày 05/9/2022 hòa chung với không khí của cả nước, trường THCS Xuân Quan tổ chức lễ khai giảng năm học 2022 - 2023. Tới dự lễ khai giảng có các đại diện của UBND xã, hội cha mẹ học sinh và toàn thể cán bộ giáo viên học sinh của nhà trường.

Mở đầu buổi lễ khai giảng là đón học sinh  lớp 6 và một số tiết mục văn nghệ chào mừng do tập thể giáo viên và học sinh biểu diễn.

Trong buổi lễ khai giảng các em học sinh đã được nghe thư của bác chủ tịch nước gửi học sinh, sinh viên nhân ngày khai giảng và những lời nhắn nhủ của cô hiệu trưởng nhà trường nhân ngày khai giảng năm học mới.

Trong năm học vừa qua mặc dù còn khó khăn nhưng với sự nỗ lực của bản thân một số em đã vươn lên trong học tập.

Sau buổi lễ khai giảng, nhân dịp tết trung tru đang đến gần nhà trường tổ chức vui trung thu cho các bạn học sinh.

Một ngày khai giảng thật ý nghĩa đối với các em học sinh. Tuy còn nhiều khó khăn, nhưng với sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, lòng nhiệt tình của các bậc phụ huynh, sự cố gắng của các em học sinh trường THCS Xuân Quan hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học.

Tác giả: Trường THCS Xuân Quan