Năm 2024 : 2.660

THCS Xuân Quan - Kết quả thi Học Sinh Giỏi cấp Tỉnh Hưng Yên

THCS XQ Gặt hái lớn TẠI CUỘC THI CHỌN HỌC SINH GIỎI CẤP TỈNH THCS NĂM HỌC 2018 – 2019

🎉Mấy ngày qua, tin vui về những thành tích rực rỡ mà các con học sinh Trường THCSXQ đạt được tại Kỳ thi Học sinh giỏi cấp Tỉnh THCS năm học 2018 – 2019 đã làm nức lòng thầy cô và tất cả các bạn học sinh cũng như các bậc phụ huynh.

🎉Kết quả này không nằm ngoài mong đợi bởi các bạn học sinh đạt giải tại Kỳ thi năm nay đều là những học sinh xuất sắc

🎯Lê Thị Mai Hương 9A– Giải Ba môn Văn
🎯Nguyễn Thị Tố Uyên (9A) - Giải Ba môn Lịch Sử
🎯Lê Thị Thu Hường (9A)– Giải Ba môn Địa Lý
🎯Đàm Thị Ngọc Ánh (9A) - Giải KK môn Địa Lý

🎉Đây là thành tích rất đáng tự hào của nhà trường . Để có được thành tích đó, bên cạnh tinh thần học tập không ngừng của bản thân các con học sinh phải kể đến tâm huyết và công lao giảng dạy, bồi dưỡng tận tình của các thầy cô giáo và sự ủng hộ hết lòng của các bậc phụ huynh.

👉Một lần nữa xin chúc mừng các con! Chúc các con sẽ tiếp tục ghi tên mình trong bảng vàng thành tích của nhà trường với những thành tích rực rỡ hơn, ngày càng thành công! ❤️