Năm 2024 : 2.758

HỘI NGHỊ VIÊN CHỨC TRƯỜNG THCS XUÂN QUAN năm học 2022 - 2023

Sáng ngày  8 tháng 10 năm 2022, trường THCS Xuân Quan tổ chức hội nghị viên chức năm học 2022 - 2023. Tới dự hội nghị có các đại biểu cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên của nhà trường.

Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ do các em học sinh biểu diễn chúc mừng hội nghị.

Hội nghị đã được nghe đồng chí Nguyễn Thị Tố Uyên- hiệu trưởng nhà trường trình bày "Báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ, kế hoạch công tác năm học 2021 - 2022 và phương hướng nhiệm vụ năm học mới" và thông qua quy chế làm việc, quy chế dân chủ, quy chế chi tiêu nội bộ, quy chế thi đua khen thưởng, công khai tài chính.

Tiếp theo đồng chí Bùi Thị hải Hà - chủ tịch công đoàn nhà trường lên báo cáo kết quả thực hiện phong trào thi đua và tổng hợp ý kiến kiến nghị đề xuất của cán bộ, viên chức người lao động.

Hội nghị đã được nghe các tham luận của hai đồng chí. Đồng chí Chu Thị Hường với tham luận: "Công tác bồi dưỡng nâng cao chất lượng công tác và sức phấn đấu của đội ngũ giáo viên trẻ".

Đồng chí Nguyễn Thị Kết với tham luận: "Nâng cao chất lượng giáo dục học sinh".

Tiếp theo là báo cáo hoạt động của ban thanh tra nhân dân.

Kết thúc hội nghị là:Phát động và ký giao ước thi đua.

Hội nghị viên chức trường THCS Xuân Quan thành công tốt đẹp, chúc toàn thể cán bộ giáo viên nhân viên của nhà trường một năm học mới nhiều thăng lợi.