Năm 2024 : 2.244

LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2022 - 2023 TRƯỜNG TH&THCS XUÂN QUAN

Sáng ngày 29/5/2023 trường TH&THCS Xuân Quan tổ chức lễ tổng kết năm học 2022 - 2023 và chia tay học sinh lớp 9.

Tới dự lễ tổng kết có đại diện UBND xã Xuân Quan.

Đại diện hội cha mẹ học sinh.

Cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh của nhà trường.

Mở đầu buổi lễ là một số tiết mục văn nghệ do các thầy cô giáo và các em học sinh biểu diễn.

Tiếp theo chương trình thầy Đào Quang Lộng - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường - lên đọc báo cáo tổng kết năm học 2022 - 2023. Trong bản báo cáo thầy  đã nêu được những thành tích thầy và trò nhà trường đã đạt được trong năm học.

Trong buổi lễ tổng kết hội khuyến học của xã và nhà trường có những phần thưởng động viên các thầy cô giáo và các học sinh có nhiều cố gắng đạt được nhiều thành tích trong năm học.

Với học sinh lớp 9 đây là buổi tổng kết năm học cuối cùng của các em tại trường THCS. Với những lời tri ân tới các thầy cô, lời dặn dò các em học sinh lớp dưới và những lời hứa khi các em tạm biệt mái trường đã gắn bó với các em trong bốn năm học qua. Chúc các em sẽ có nhiều thành công trong cuộc sống.

Với các em học sinh lớp 6,7,8 các em nghỉ hè về tham gia hoạt động tại địa phương.

Buổi lễ tổng kết đã thành công tốt đẹp, cảm ơn các cấp lãnh đạo, các bậc phụ huynh, các thầy cô giáo cùng các em học sinh đã đồng hành cùng với nhà trường trong năm học.