Năm 2024 : 2.199

ĐẠI HỘI CHI BỘ TRƯỜNG THCS XUÂN QUAN NHIỆM KỲ 2020 - 2022

Sáng ngày 21/3/2020, chi bộ trường THCS Xuân Quan tổ chức đại hội nhiệm kỳ 2020 - 2022.

Về dự với Đại hội có đại diện của Đảng bộ xã Xuân Quan.

Đại diện Liên đội của nhà trường có bó hoa chúc mừng Đại hội.

Cùng toàn thể các đồng chí đảng viên trong chi bộ.

Mở đầu chương trình đồng chí Lê Thị Thu Hương - phó bí thư chi bộ -  lên thông qua nội quy và chương trình làm việc của Đại hội.

Tiếp theo chương trình đồng chí Nguyễn Thị Tố Uyên - Bí thư chi bộ - lên báo cáo về chất lượng đảng viên dự Đại hội, báo cáo chính trị Đại hội và bó cáo kiểm điểm của chi ủy.

Để làm rõ thêm các bản báo cáo và đóng góp ý kiến vào phương hướng nhiệm kỳ tới, đồng thời nêu cao tinh thần phát huy trí tuệ tập thể góp phần xây dựng chi bộ ngày càng vững mạnh, một số đồng chí đảng viên trong chi bộ có những ý kiến tham luận.

Tham luận của đồng chí Lê Thị Thu Hương về công tác Đảng, theo đồng chí để kết nạp đảng viên mới cần lựa chọn những người có đủ đức và đủ tài.

Tham luận của đồng chí Nguyễn Hải Cầm về công tác dạy học đó là quản lý dạy học: giáo viên phải được đào tạo để trở thành nhà giáo dục hơn là thợ dạy.

Và một số ý kiến tham luận của các đồng chí khác.

Về dự với Đại hội đại diện Đảng ủy xã Xuân Quan lên phát biểu và có những ý kiến chỉ đạo.

Tiếp theo chương trình là phần bầu cử Ban chi ủy, bí thư, phó bí thư và bầu đại biểu dự đại hội cấp trên.

Kết quả bầu cử ban chi ủy khóa mới gồm ba đồng chí:

Đồng chí Nguyễn Thị tố Uyên - Bí thư chi bộ

Đồng chí Lê Thị Thu hương - Phó bí thư chi bộ

Đồng chi Lý Thị Thỏa  - Chi ủy

Đoàn đại biểu dự đại hội Đảng bộ cấp trên gồm 8 đồng chí.

Tiếp theo đồng chí nguyễn Thị Nga - thư ký Đại hội - lên thông qua dự thảo nghị quyết Đại hội.

Đại hội chi bộ trường THCS Xuân Quan đã thành công rực rỡ với những quyết tâm và nhất trí cao của toàn chi bộ.